Plugin Thanh Toán MoMo, ViettelPay cho WooCommerce

Blog

Chào bạn, hiện nay việc thanh toán online rất quen thuộc. Ai cũng muốn thanh toán nhanh, xong là có thể truy cập được dịch vụ, tải được file hoặc xem được khoá học.. Đặc biệt áp dụng giảm giá đơn hàng nếu thanh toán ngay trên website sẽ kích thích khách hàng của bạn.

Thanh toán qua ví Momo, ViettelPay, VNPay, Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, MB, ACB.. qua tài khoản cá nhân thì có xử lý đơn tự động được không? Cái này được nha bạn!

Plugin Thanh Toán Quét Mã QR Code Tự Động – MoMo, ViettelPay, VNPay và 40 ngân hàng Việt Nam cho phép bạn làm được điều này. Tức xử lý giao dịch tự động khi khách chuyển quản qua STK các ngân hàng, hoặc qua ví điện tử như Momo hoặc Viettel Pay …

Plugin thanh toán BCK

  • Không cần giấy phép kinh doanh (đăng ký doanh nghiệp)
  • Không yêu cầu nhập user/pass hay mã OTP, an toàn tuyệt đối !
  • Hỗ trợ QR code tự nhập tiền và nội dung đơn hàng (API tiêu chuẩn của Napas – Vietqr.io)
  • Hỗ trợ ví MOMO, ViettelPay, VNPay, Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, MB, ACB, VPBank, BIDV, TPBank, HDBank, Agribank, VIB, Sacombank, OCB, MSB, SHB, SCB, ABBank, BAC A Bank, Eximbank, Nam A Bank, NCB, SeABank, LienVietPostBank, Viet Capital Bank, Timo, Cake, TNEX..
  • Xác nhận thanh toán tự động & kích hoạt đơn hàng từ 1~3 giây
  • Xử lý đa luồng và không giới hạn số lượng giao dịch.

Plugin xử lý đơn hàng tự động được không?

Plugin thanh toán WordPress xử lý tự động với nguyên lý đơn giản như sau:

Plugin sẽ đi kèm một App Android, app này có chức năng đọc thông báo (notification) để nhận thông báo chuyển khoản. Khi bạn nhận tiền trên điện thoại sẽ có thông báo Notification trên màn hình hoặc tin nhắn SMS với số tiền và nội dung chuyển tiền. Plugin sẽ dựa vào cú pháp của nội dung chuyển tiền và số tiền nhận được để biết là thanh toán cho đơn hàng nào. Và từ đó sẽ xử lý đơn thành công trên website.

Bạn có thể tải app BCK trên Google Play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hoangweb.checkpay

Cài đặt App BCK trên điện thoại và kết nối với trang web

Rất đơn giản ai cũng có thể tích hợp thanh toán online vào website khá dễ dàng và thuận tiện. Bạn không cần phải nhập thông tin nhạy cảm user/mật khẩu/mã OTP vào app hoặc trên web, và cũng không cần am hiểu kỹ thuật.

BCK có an toàn và bảo mật không?

Thứ nhất, App hay Plugin không yêu cầu bạn nhập thông tin nhạy cảm nên rất an toàn. Đặc biệt, App đã được Google Play xét duyệt đưa lên thì app đã đáp ứng được những chuẩn về chính sách bảo mật trên Google Play.  Hơn nữa, hệ thống Play Protect của Google sẽ liên tục quét các app không an toàn, nếu BCK chứa mã độc thì Google sẽ không cho người dùng cài đặt.

BCK chỉ đọc thông báo notify số dư theo ghi chú chuyển tiền nên an toàn tuyệt đối. Như vậy sử dụng BCK bạn hoàn toàn yên tâm tuyệt đối, bạn không phải cung cấp thông tin nhậy cảm (user/mật khẩu/mã OTP) cho bên thứ ba và cũng không lo bị lộ mật khẩu hay OTP.

Cảnh báo ! Không được cung cấp hay đăng nhập user/pass/OTP cho bất cứ dịch vụ nào (kể cả nhân viên của ngân hàng). Vì khi bên thứ ba liên kết được tài khoản, họ sẽ dùng API lậu và có quyền thực hiện các lệnh trên tài khoản của bạn và hậu quả sẽ khôn lường!

Tham khảo tích hợp webhook dành cho website tự code https://huong-dan-bck.haibasoft.com/

Nguồn https://bck.haibasoft.com/

Bài viết liên quan
3.8 6 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments