Thiết kế một trang sắp ra mắt thành công

Blog

Một vài năm trước, trên web tràn ngập các trang “Đang xây dựng”, thường là các hình vẽ nhỏ về biển báo xây dựng và nón giao thông. Trang web đã tiếp tục phát triển và các thiết kế đã được cải thiện đáng kể. Các nhà thiết kế đang sử dụng các trang này để tạo tác động và cung cấp thông tin thú vị và có liên quan hơn về những gì sắp tới.

Trang Sắp có / Đoạn giới thiệu được sử dụng để thu hút sự chú ý và lý tưởng là địa chỉ email của khách truy cập và cho họ biết rằng không lâu nữa bạn sẽ ra mắt trang web, sản phẩm, trò chơi hoặc ứng dụng mới tuyệt vời của mình. Tương tự như việc dán một tấm áp phích, trong đó bạn có một khoảng thời gian rất ngắn để thu hút khách truy cập, hãy cung cấp một số thông tin và cho họ biết rằng họ sẽ bỏ lỡ điều lớn tiếp theo nếu họ không đăng ký với bạn. Và các trang mở đầu cũng không chỉ dành cho các trang mới. Nếu bạn đang thiết kế lại trang web của mình, bạn có thể sử dụng chúng để cho khách truy cập biết “Tôi vẫn ở đây, chỉ đang trang trí lại” và sẽ quay lại với thứ gì đó đẹp đẽ.

Vậy những đặc điểm chính của một trang quảng cáo thành công là gì?

1. Một điều khá rõ ràng, nó sẽ thể hiện thương hiệu của bạn. Bắt đầu như ý bạn muốn, với một logo chất lượng cao và cách phối màu hấp dẫn.

2. Nó phải bao gồm một biểu mẫu mà khách truy cập có thể đăng ký để nhận thông báo khi em bé mới của bạn đã sẵn sàng. Hầu hết mọi người sẽ quên nó nếu không.

3. Nó nên cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì sắp tới hoặc ít nhất là một gợi ý về những gì sắp tới.

4. Thay cho điểm 3 ở trên, nên tạo ra mức độ mưu trí. Tại sao với tư cách là khách truy cập, tôi nên quay lại trang này nếu bây giờ bạn không có gì để cho tôi xem?

Một trong những ví dụ điển hình về trang giới thiệu thành công là Ứng dụng Silverback của Clearleft đã xuất hiện trực tuyến vào năm ngoái. Thật không may, trang này đã biến mất, nhưng nó có hiệu ứng cuộn thị sai trong nền rất bất thường và một hình minh họa khỉ đột rất dễ thương. Nó có rất nhiều người nói chuyện và quan trọng là rất nhiều người đã đăng ký vào danh sách gửi thư.

comesoon_clip_image002

Để kết luận, trọng tâm chính khi thiết kế trang giới thiệu của bạn là thu hút khán giả của bạn và để họ nói về bạn trước khi bạn ra mắt!

Dưới đây là tám ví dụ về các trang Sắp ra mắt tuân thủ các nguyên tắc này. (Tại thời điểm viết bài, các trang web này đều đang hiển thị trang Teaser, điều này có thể đã thay đổi vào thời điểm bạn đọc).

Vetrinas

comesoon_clip_image004

Thức ăn một cơn sốt

comesoon_clip_image006

Âm quay số

comesoon_clip_image008

Chia sẻ ngày của họ

comesoon_clip_image010

Chkchkboom

comesoon_clip_image012

Câu chuyện im lặng

comesoon_clip_image014

Trình theo dõi tiếng hót

comesoon_clip_image016

Vevo

comesoon_clip_image018

Gần đây bạn có đăng ký trên bất kỳ trang nào như thế này không? Điều gì đã buộc bạn phải đăng ký?

Bài viết liên quan
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments